Giới thiệu

Câu chuyện thương hiệu

 

Minori có nghĩa với chúng tôi là “gieo những hạt mầm mới, gặt hái thành công mới”. Chúng tôi luôn mong rằng, thành công sẽ không chỉ dừng lại ở việc kinh doanh phát đạt, mà đối với chúng tôi, thành công là nhận được sự ủng hộ, tin yêu và hài lòng tuyệt đối từ Quý khách hàng. Để làm được điều đó tập thể gia đình Minori sẽ luôn cố gắng đem hết những tâm huyết của mình, không ngừng nỗ lực, cải thiện chất lượng mỗi ngày để đem lại cho Quý khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất tại nhà hàng Minori của chúng tôi.

Bên cạnh đó với sự ảnh hưởng sâu sắc từ ông bà Takahashi - chủ nhà hàng Umakamon một trong những nhà hàng Nhật đầu tiên tại Hà Nội đã thôi thúc, truyền cảm hứng cho tôi và các cộng sự có cùng tình yêu mãnh liệt với ẩm thực quyết tâm hiện thực hóa giấc mơ mang tinh hoa ẩm thực thế giới đến với thực khách yêu thích ẩm thực Nhật Bản tại Việt Nam.

  Minori sẽ là một điểm nhấn và cùng là cầu nối văn hoá ẩm thực Việt - Nhật thông qua những món ăn được chế biến theo phong cách Nhật từ hải sản chất lượng cao được nhập trực tiếp từ nhật Bản, được tuyển chọn kỹ lưỡng và chế biến bởi bàn tay tài hoa của bếp trưởng lừng danh đến từ xứ sở mặt trời mọc: Yuki take yasuhito và bếp trưởng Đặng Hữu Đoàn có kinh nghiệm hơn 30 năm trong nghề "chỉ huy" bản giao hưởng hương vị độc đáo chưa từng có cùng 4 nghệ sĩ ẩm thực tài năng khác mang đến cho Quý khách những bữa ăn ngon, tươi mới và đặc biệt tốt cho sức khỏe của quý dân cư Ocean Park nói riêng và bạn bè gần xa nói chung. Mang đến cho người tiêu dùng Việt cuộc sống khỏe mạnh, viên mãn nhất.

Xin trân thành cảm ơn!