Tin tức

Sashimi tinh hoa dinh dưỡng đến từ Nhật Bản

Lợi Ích Bất Ngờ Của Sashimi Đối Với Nữ Giới

Thời gian chính là kẻ thù của phụ nữ, nên việc giữ lại nét đẹp “thanh xuân” không phải ai cũng biết. Đối với những người muốn duy trì vóc dáng thì việc lựa chọn ăn Sashimi 3 lần 1 tuần là rất cần thiết. Trong Sashimi rất giầu Protein, giúp duy trì sự trao đổi chất, hỗ trợ giảm cân hiệu quả.

Omega-3 được tìm thấy trong màng tế bào của da đầu, axit béo Omega-3 có tác dụng bảo vệ các tế bào, giữa ẩm cho da, cải thiện kết cấu da mịn màng, ngăn sự lão hóa da và cơ thể. Ngoài ra, chất axit béo trong Sashimi cung cấp dinh dưỡng cho nang lông và duy trì mái tóc chắc khỏe, óng mượt tự nhiên.

Đặc biệt, với phụ nữ mang thai, sashimi sẽ hỗ trợ cho sự phát triển não bộ của thai nhi và nuôi dưỡng cơ thể của người mẹ.

Công Dụng Của Sashimi Đối Với Nam Giới

Các axit béo không bão hoà trong các loại Sashimi cá có thể làm giảm Cholesterol, giảm viêm, giảm Triglycerides, giảm huyết áp, giảm đông máu, giảm nguy cơ đột quỵ và suy tim, đặc biệt ở nam giới trung niên.

Với những người muốn tăng cơ bắp, cải thiện hoặc phục hồi các vấn đề liên quan đến cơ bắp thì việc sử dụng Sashimi cá hồi, cá ngừ, tôm… là rất cần thiết.

Nói chung, sashimi là thực phẩm rất tốt cho mọi lứa tuổi. Vì vậy, việc ăn Sashimi hàng tuần sẽ ngăn các bệnh về tim mạch, hệ tiêu hoá tốt, ung thư vú, đại tràng, dạ dày… đặc biệt làm giảm nguy cơ đột quỵ rất cao.

Lợi Ích Sức Khỏe Của Sashimi Đối Với Trẻ Em

Chế độ dinh dưỡng đóng vai trò rất quan trọng trong quá trình phát triển của trẻ nhỏ. Vì vậy, việc lên thực đơn cho bé mỗi ngày luôn được các mẹ ưu tiên và lựa chọn những loại thực phẩm giầu chất dinh dưỡng để xây dựng thực đơn cho con. Sashimi có nhiều loại, trong đó có Sashimi Cá hồi, Sashimi Cá ngừ, Cá basa… chứa nhiều chất dinh dưỡng như Omega-3, DHA, Protein, EPA… rất tốt cho sự phát triển não bộ của trẻ nhỏ, giúp trẻ nhỏ thông minh, năng động, cải thiện sức khỏe tim mạch và sở hữu đôi mắt sáng.

TIN TỨC LIÊN QUAN
Sự tươi mát của những lát cá là “chìa khóa” để người ta dùng nhiều cá sống. Sashimi là món ăn...
Sushi và Sashimi là hai món ăn tiêu biểu đại diện cho văn hoá ẩm thực Nhật Bản, với cách chế biến da...
Sushi là món ăn Nhật Bản gồm thành phần chính là cơm (được trộn với giấm hỗn hợp awasesu), nguyên...
Món sashimi cá cùng trứng mang hương vị tươi mát, giòn rộm, lép bép trong miệng ăn vừa thích vừa thấy...
Nói về nét đẹp ẩm thực Nhật Bản, không thể không nhắc đến sushi. Món ăn truyền thống của đất...
Quán sushi Nhật Minori, với không gian đậm chất Nhật, thực đơn đa dạng và sự tận tâm trong từng chi...