Thời gian chính là kẻ thù của phụ nữ, nên việc giữ lại nét đẹp “thanh xuân” không phải ai cũng biết. Đối với những người muốn duy trì vóc dáng thì việc lựa chọn ăn Sashimi 3 lần 1 tuần là rất cần thiết. Trong Sashimi rất giầu Protein, giúp duy trì sự trao đổi chất, hỗ trợ giảm cân hiệu quả.
Omega-3 được tìm thấy trong màng tế bào của da đầu, axit béo Omega-3 có tác dụng bảo vệ các tế bào, giữa ẩm cho da, cải thiện kết cấu da mịn màng, ngăn sự lão hóa da và cơ thể. Ngoài ra, chất axit béo trong Sashimi cung cấp dinh dưỡng cho nang lông và duy trì mái tóc chắc khỏe, óng mượt tự nhiên.
Đặc biệt, với phụ nữ mang thai, sashimi sẽ hỗ trợ cho sự phát triển não bộ của thai nhi và nuôi dưỡng cơ thể của người mẹ.
Các axit béo không bão hoà trong các loại Sashimi cá có thể làm giảm Cholesterol, giảm viêm, giảm Triglycerides, giảm huyết áp, giảm đông máu, giảm nguy cơ đột quỵ và suy tim, đặc biệt ở nam giới trung niên.
Với những người muốn tăng cơ bắp, cải thiện hoặc phục hồi các vấn đề liên quan đến cơ bắp thì việc sử dụng Sashimi cá hồi, cá ngừ, tôm… là rất cần thiết.
Nói chung, sashimi là thực phẩm rất tốt cho mọi lứa tuổi. Vì vậy, việc ăn Sashimi hàng tuần sẽ ngăn các bệnh về tim mạch, hệ tiêu hoá tốt, ung thư vú, đại tràng, dạ dày… đặc biệt làm giảm nguy cơ đột quỵ rất cao.
Chế độ dinh dưỡng đóng vai trò rất quan trọng trong quá trình phát triển của trẻ nhỏ. Vì vậy, việc lên thực đơn cho bé mỗi ngày luôn được các mẹ ưu tiên và lựa chọn những loại thực phẩm giầu chất dinh dưỡng để xây dựng thực đơn cho con. Sashimi có nhiều loại, trong đó có Sashimi Cá hồi, Sashimi Cá ngừ, Cá basa… chứa nhiều chất dinh dưỡng như Omega-3, DHA, Protein, EPA… rất tốt cho sự phát triển não bộ của trẻ nhỏ, giúp trẻ nhỏ thông minh, năng động, cải thiện sức khỏe tim mạch và sở hữu đôi mắt sáng.