0
Giới thiệu
Menu
SASHIMI
NOMIMONO
SHIRU
SARADA
NIGIRI
OTSUMAMI
MAKI
YAKIMONO
AGEMONO
NABE MONO
GOHAN MENRUI
Tin tức
Chính sách
Thư viện ảnh
Đặt bàn
0
Giới thiệu
Menu
> SASHIMI
> NOMIMONO
> SHIRU
> SARADA
> NIGIRI
> OTSUMAMI
> MAKI
> YAKIMONO
> AGEMONO
> NABE MONO
> GOHAN MENRUI
Tin tức
Chính sách
Thư viện ảnh
Đặt bàn
10 quy tắc ăn Sushi ít người biết
Đang cập nhật nội dung...
TIN TỨC LIÊN QUAN
3 Món Ngon Hấp Dẫn Nhất Mùa Đông Nhật Bản
Đừng nghĩ rằng mùa đông là mùa thấp điểm của nền du lịch Nhật Bản bởi thời điểm này cũng...
Sake và những điều có thể bạn chưa biết
Rượu Sake được coi là “quốc tửu” ở xứ Phù Tang, chứa đậm bản sắc văn hóa của một dân tộc...
Đặc điểm khác biệt của gạo giúp người Nhật ăn nhiều cơm vẫn sống thọ
Gạo Nhật dẻo, hạt ngắn, hàm lượng chất xơ cao, chứa nhiều vitamin tốt cho sức khỏe.
Wasabi là gì? Vì sao nói wasabi là một phần không thể thiếu trong ẩm thực Nhật Bản
Ngay cả khi bạn chưa từng ăn wasabi, bạn có thể vẫn biết rằng nó màu xanh và có vị cay. Nhưng bạn có...
Sashimi và những lưu ý khi ăn sashimi
Sashimi là một món ăn Nhật Bản nổi tiếng trên thế giới, được làm từ các loại cá tươi sống hoặc...
Nhà Hàng Nhật Bản Minori - Tinh Hoa Ẩm Thực Nhật Giữa Lòng Hà Nội
Nhà hàng Nhật Bản Minori mang đến cho thực khách một trải nghiệm ẩm thực Nhật Bản đích thực ngay...